Tìm kiếm
 
 

Display results as :
 


Rechercher Advanced Search

Statistics
Diễn Đàn hiện có 109 thành viên
Chúng ta cùng chào mừng thành viên mới đăng ký: shennaborden854

Tổng số bài viết đã gửi vào diễn đàn là 298 in 144 subjects
Thống Kê
Hiện có 1 người đang truy cập Diễn Đàn, gồm: 0 Thành viên, 0 Thành viên ẩn danh và 1 Khách viếng thăm

Không

[ View the whole list ]


Số người truy cập cùng lúc nhiều nhất là 70 người, vào ngày Thu Dec 19, 2013 1:51 am

Quy định của diễn đàn

Go down

Quy định của diễn đàn

Bài gửi by Admin on Sat Dec 13, 2008 8:22 am

Các bạn thân mến!

CHUNG
- Diễn đàn TD03 được lập bởi các thành viên lớp TD03, nhằm mục đích tạo môi trường trao đổi, chia sẻ kiến thức, hiểu biết cũng như giúp đỡ lẫn nhau để cùng tiến bộ.
- Việc đăng kí làm thành viên của diễn đàn là hoàn toàn miễn phí.
- Việc chấp nhận đăng kí trở thành thành viên của diễn đàn xem như người đăng kí đã đồng ý với các quy định của diễn đàn.
- Khuyến khích các bài viết mang tính học thuật, sáng tạo từ thực tế của các thành viên. Hạn chế Spam.

NỘI QUY

I. ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN VÀ HOẠT ĐỘNG:

1 - Diễn đàn không chấp nhận các nick, chữ ký, hình đại diện mang tên, hình ảnh của các nhà lãnh đạo, danh nhân, các nhân vật nổi tiếng, các nhân vật chính trị, các website có bản quyền...
2 - Mọi thành viên phải có nghĩa vụ nắm vững và tuân theo nội quy sinh hoạt của diễn đàn.

II.QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ CỦA THÀNH VIÊN:

1 - Các bài viết có nội dung vi phạm một trong các vấn đề dưới đây sẽ KHÔNG được đăng tải trên Diễn đàn:

- Có nội dung vi phạm luật pháp của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.
- Có nội dung vi phạm và/hoặc tuyên truyền vi phạm thuần phong mỹ tục của người Việt Nam.
- Có nội dung chống phá và/hoặc tuyên truyền chống phá nước CHXHCN Việt Nam.
- Có ảnh hưởng xấu tới khối đoàn kết các dân tộc Việt Nam.
- Có ảnh hưởng xấu tới đoàn kết trên Diễn đàn.
- Có nội dung đả kích các tôn giáo, các thể chế chính trị.
- Có nội dung lăng mạ, sỉ nhục thành viên khác với lời lẽ vô văn hóa, vi phạm thông tin cá nhân của các thành viên khác.
- Không nằm trong phạm vi quản lý của nhóm Quản lý.

2 - Thành viên có trách nhiệm gửi bài viết của mình đúng mục tin phù hợp để đảm bảo trật tự thông tin trên diễn đàn. KHÔNG POST CÙNG MỘT BÀI Ở NHIỀU MỤC.

3 - Nội dung bài viết có thể bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh. Nếu sử dụng tiếng Việt phải viết có dấu và đúng chính tả tiếng Việt. Không VIẾT HOA toàn bộ nội dung bài viết

4 - Thành viên phải ghi rõ xuất xứ của các tư liệu sử dụng trong bài viết: do mình sáng tác hay sưu tầm, sưu tầm từ đâu; và tự xoá bỏ trong trường hợp chủ sở hữu không đồng ý.

5 - Đối với các bài viết đã được duyệt, tác giả được quyền yêu cầu xoá/sửa trong vòng 24 giờ, kể từ khi post bài. Sau thời gian trên bài viết chỉ được xoá/sửa theo yêu cầu của nhóm Mods.

6 - Các Mods có thể sửa chữa tiêu đề, lỗi chính tả, định dạng bài viết và bố trí lại các đoạn trong bài viết cho phù hợp khi duyệt bài mà không cần thông báo với tác giả.

7 - Khi đăng ký tài khoản, người sử dụng phải cung cấp một địa chỉ email thật để có thể nhận các thông tin về tài khoản và kích hoạt tài khoản. Nếu địa chỉ này sai tài khoản sẽ không sử dụng được.

9- Thành viên có trách nhiệm giữ gìn tính bí mật tài khoản của mình, chịu trách nhiệm về mọi bài viết bằng nick mà mình đã đăng ký. Nghiêm cấm việc cho mượn tài khoản để viết bài trong diễn đàn trừ trường hợp thông tin khẩn cấp mà không đăng ký được nick. Trong trường hợp mất nick/password do bị hack, phải báo với với Ban Quản trị

10- Diễn đàn không khuyến khích việc mỗi thành viên sử dụng nhiều hơn 1 nick để sinh hoạt trên diễn đàn. Trong trường hợp có khiếu nại, thắc mắc của thành viên, chúng tôi sẽ vô hiệu hóa các nick có liên quan đến việc này.

III. XỬ LÝ VI PHẠM:

1. Mọi vi phạm mục I, điều 1 của mục II trong bản nội quy này: bài viết sẽ bị xóa mà không cần báo trước. Nick vi phạm sẽ bị xóa hoặc treo vô thời hạn.

2. Mọi vi phạm về điều 2, 3 của mục II trong bản nội quy này: Bài viết có thể bị xóa ngay không cần báo trước hoặc tác giả phải sửa lại cho đúng nội quy trong vòng 24h. Mọi vi phạm sau lần post bài đầu tiên, nick có thể bị treo tối thiểu là 2 ngày. Những bài viết không phù hợp cũng sẽ bị xử lý tương tự.

3. Các vi phạm khác, tùy theo lỗi nặng nhẹ mà các Mods của các box có thể đưa ra hình thức xử lý phù hợp, từ nhắc nhở đến treo nick.

IV. MODS-QUYỀN VÀ NGHĨA VỤ:

1. Mods là các thành viên tham gia hoạt động nhiệt tình và có nhiều đóng góp cho diễn đàn, được các thành viên/nhóm Mods đề cử vào vị trí quản lý một hay nhiều box. Mọi thành viên đều có thể TỰ NGUYỆN xin tham gia nhóm Mods. Ban Quản Trị sẽ xem xét mức độ đóng góp và sự nhiệt tình để quyết định.

2. Tất cả các thành viên tham gia nhóm Mods (kể từ bản nội quy này) đều phải trải qua một thời gian thử thách ở cương vị Mod hoặc Cộng tác viên. Các cộng tác viên, sau 1 tháng, nếu không phù hợp sẽ trở lại làm thành viên bình thường.

3. Mods có tất cả các quyền và nghĩa vụ như một thành viên bình thường, nhưng có thêm trách nhiệm quản lý, điều hành box của mình theo bản nội quy/hướng dẫn dành riêng cho Mods.

4. Mods có quyền nhắc nhở các thành viên sinh hoạt trong box, diễn đàn chung tuân thủ theo đúng nội quy, sửa, xóa các bài viết vi phạm nội quy mà không cần báo trước. Những bài viết mang tính chất nhạy cảm (vi phạm điều 1, mục II) trước khi xóa phải được tạm ẩn để Ban Quản Trị duyệt. Mọi vi phạm của thành viên đều được Mods kiến nghị hoặc tiến hành xử lý theo nội quy.

5. Mods chịu trách nhiệm quản lý nội dung, thông tin trong box, sắp xếp và phát triển box mà mình quản lý. Những vi phạm nội quy của Mods trên diễn đàn sẽ chịu mức xử lý nặng hơn so với các thành viên và do Ban Quản Trị quyết định.

6. Tuân thủ và đóng góp xây dựng bản nội quy/hướng dẫn dành cho Mods/Cộng tác viên.

Thay mặt BQT
Admin
avatar
Admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 17
Registration date : 10/12/2008

Xem lý lịch thành viên http://td03.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết